chinatungsten online ESTBLISHED1997 ISO9001:2008 CERTIFICATED

จิวเวลผลิตภัณฑ์ทังสเตน

จิวเวลทังสเตน
    ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องประดับ
ชดเชยเงินหรือทอง
แหวนทังสเตน
    แหวนทังสเตนล้อแม็ก
    แหวนทังสเตนคาร์ไบด์
    วงดนตรีงานแต่งงานทังสเตน
    แหวนแต่งงานทังสเตน
    แหวนทังสเตนหิน CZ
    แหวนทังสเตนสลัก
    สีดำแหวนทังสเตน
    แหวนทังสเตนถึงเหลี่ยมเพชรพลอย
    ร่องแหวนทังสเตน
ต่างหูทังสเตน
สร้อยคอทังสเตน
    ทังสเตนคาร์ไบด์สร้อยคอ
    จี้ทังสเตน
กำไลข้อมือทังสเตน
    สร้อยข้อมือทังสเตน
ทังสเตนคาร์ไบด์เชน
แกะสลักจิวเวลทังสเตน
ชุบทองจิวเวลทังสเตน
    ชุบทองแหวนทังสเตน
ทังสเตนชม
ทังสเตนพวงกุญแจ
แอดแวนเทจจิวเวลทังสเตน
    ทังสเตนประโยชน์จิวเวลคาร์ไบด์
    แร่โลหะชนิดหนึ่งที่ชื่อทังสเตน
    ประวัติความเป็นมาของทังสเตน
    ความจริงแหวนทังสเตน
    แหวนทังสเตนกระบวนการผลิต
    การดูแลรักษาแหวนทังสเตน
    การดูแลรักษาเครื่องประดับทังสเตน

หน้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ  »

บริการติดต่อ  »

You're viewing: Home >> จิวเวลทังสเตน

จิวเวลทังสเตน


ทังสเตนเป็นอย่างมากและหนาแน่นอย่างหนัก เมื่อรวมกับคาร์บอนและองค์ประกอบอื่น ๆ มันจะกลายเป็นทังสเตนคาร์ไบด์ที่ลงทะเบียนระหว่าง 8-9 ในระดับความแข็ง เครื่องประดับทังสเตนเป็นโลหะผสมประกอบด้วยโลหะ, ทังสเตนคาร์ไบด์ ล้อแม็กช่วยให้ความแข็งสูงสุดและความแข็งแกร่งโดยที่ยังคงความต้านทานแรงดึง เครื่องประดับของทังสเตนประมาณ 10 ครั้งหนักกว่า 18k ทองและเวลาสี่หนักกว่าไททาเนียม นอกจากการออกแบบเครื่องประดับของทังสเตนและขัดสูงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ที่ให้กับผู้บริโภคเป็นธรรมชาติด้านเทคนิค ความแข็งความมั่นใจความงามติดทนนาน ถาวรจิวเวลทังสเตนใช้เวลาขัดเงาสูงสุกใสและต่อต้านรอยขีดยาวกว่าโลหะที่เคยเสนอให้ประชาชนใด ๆ จิวเวลทังสเตนจะไม่งอออกจากรูปร่าง
จิวเวลทังสเตนคือการปฏิวัติในอุตสาหกรรมเครื่องประดับโดยการแนะนำชนิดของการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน ทังสเตนคาร์ไบด์แต่ละเครื่องประดับถูกตัดและขัดด้วยเครื่องมือเพชร เครื่องประดับทังสเตนไม่ใหญ่มากโดยเครื่องมืออัญมณีสามัญ -- โลหะเป็นเรื่องยากที่ ส่วนใหญ่เครื่องประดับโลหะผงทังสเตนจะถูกแปลงเป็นทังสเตนคาร์ไบด์โดยการทำปฏิกิริยากับผงคาร์บอนบริสุทธิ์เช่น คาร์บอนสีดำที่ 900 -- 2200 องศาเซลเซียสในเตาเผาหรือแบทช์ที่ดันกระบวนการที่เรียกว่า
เครื่องประดับทังสเตนทังสเตนคาร์ไบด์ includs, แหวนแหวนทังสเตนชุบทอง, วงดนตรีงานแต่งงานทังสเตน, ต่างหูทังสเตน, สร้อยคอทังสเตน, โซ่ทังสเตน, กำไลทังสเตน, นาฬิกาทังสเตน, ect

สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายทังสเตนคาร์ไบด์เป็นโลหะเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ ผู้คนจำนวนมากจะแพ้ทองคำเงินหรือทองคำขาวหรือมากกว่าปกติหรือนิกเกิลสังกะสีซึ่งใช้เป็นเครื่องประดับโลหะผสมในที่สุด คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเครื่องประดับทังสเตน, เพราะเครื่องประดับทังสเตนเหล็กสแตนเลสเป็น hypoallergenic ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องจัดการกับผื่นและเปลี่ยนสีผิวจากการสวมใส่เครื่องประดับทังสเตนของคุณ

จิวเวลทังสเตน

จิวเวลทังสเตน

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทังสเตนบน ล้อแม็กทังสเตน.
หากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเรา : sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย : 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

ขอบคุณมาก Google แปลหน้านี้.

 

 

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Tungsten Carbide Supplier]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Supplier]   [Dart Barrels][Tungsten Wire][Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]   [Chatroulette]   [Tungsten Wikipedia]   [Tungsten Fishing]   [DartChina Club]  
    [Tungsten Alloy]  [Tungsten Carbides Products] [XATCM ] [XMYA] [Infosys]  [DartChina]  [Tungsten Rod]  [Tungsten Heater]  [Darts Wholesale ]
    [Tungsten Bucking Bars][Tungsten Powder]  [Tungsten Heavy Alloys

Address: 3F, No.25 WH Rd, the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com
 Certified by MIIT:闽B2-20090025 闽ICP备05002525号
Copyright©2000 - 2009 ChinaTungsten Online All Rights Reserved